fpt vietnam lap mang fpt máy xây dựng toàn phát pa lang xich lac tay may nen khi puma lap mang fpt tai ha noi lap mang fpt tai can tho
  • Hình đang cập nhật
  • Hình đang cập nhật
  • Hình đang cập nhật
  • Hình đang cập nhật
  • Hình đang cập nhật
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
   
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • kinh doanh 0975 666 315
  • Email bientanvina@gmail.co
TỈ GIÁ NGOẠI TỆ
(Nguồn: Vietcombank)
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
 
  

DỊCH VỤ

Lắp biến tần cho quạt hút lò hơi.biến tần cho quạt lò hơi,nồi hơi.Giá biến tần cho quạt lò hơi.Giải pháp lắp biến tần cho quạt lò hơi.

Lắp biến tần cho quạt hút lò hơi.biến tần cho quạt lò hơi,nồi hơi.Giá biến tần cho quạt lò hơi.Giải pháp lắp biến tần cho quạt lò hơi,Giải pháp hiệu quả cho hệ thống lò hơi nồi hơi,lắp tủ điều khiển giám sát áp suất và nhiệt độ cho lò hơi,lợi ích khi lắp biến tần cho quạt lò hơi nồi hơi,tủ điện lò hơi nồi hơi đốt trấu,đốt củi,đốt đa nhiên liệu,tủ điều khiển lò hơi tầng sôi,biến tần cho lò hơi,giải pháp tiết kiệm năng lượng cho lò hơi,phân phối tủ biến tần cho lò hơi.

 

Giới thiệu giải pháp Ứng dụng Biến tần điều khiển Tốc độ Quạt hút - Quạt đẩy buồng đốt Lò hơi - Nồi hơi,
Lò hơi là nguồn cung cấp nhiệt cho các thiết bị công nghệ qua môi chất dẫn nhiệt là hơi nước cao áp. Lò hơi có thể được cấp nhiệt từ nhiều nguồn khác nhau, hiện nay người ta thường dùng ba loại nhiên liệu chính để đốt lò là gỗ củi, than đá hoặc dầu FO. Đặc điểm khói thải của các loại lò hơi khác nhau, tùy theo loại nhiên liệu sử dụng.
Đối với loại lò hơi đốt củi, thành phần các chất trong khí thải thay đổi tùy theo loại củi, tuy vậy lượng khí thải sinh ra là tương đối ổn định. Để tính toán ta có thể dùng trị số VT20 = 4,23 m3/kg , nghĩa là khi đốt 1 kg củi sẽ sinh ra 4,23 m3 khí thải ở nhiệt độ 200 độ C.

Các khí thải, khói thải trên ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và môi trường sống của con người, do vậy việc giảm lượng khí CO, SOx, NO2 xuống mức thấp nhất là vấn đề đáng quan tâm đối với các hệ thống Lò hơi - Nồi hơi hiện nay.

+ Thực trạng các hệ thống điều khiển Nồi hơi - Lò hơi:

Các hệ thống điện điều khiển Lò hơi -Nồi hơi hầu hết sử dụng công tắc áp suất, điều khiển đóng/ mở trực tiếp các Quạt Hút và Quạt Thổi để cung cấp khí và xả khói ra môi trường. Việc đóng mở thường xuyên làm cho Motor nhanh hư hỏng, dòng khởi động lớn, hệ thống vận hành không ổn định gây hao tổn điện năng và tăng chi phí sản xuất.
Nguyên lý điều khiển theo cơ chế đóng mở motor có nhược điểm là khi áp suất đầu ra đủ, buồng đốt được đóng kín, Quạt hút và Quạt đẩy dừng hẳn, nhiên liệu đốt là Than, Củi, Trấu đang cháy không đủ khí Oxi để cháy tiếp sẽ sinh ra nhiều khói thải, khí thải và nồng độ các chất độc hại tăng đột ngột.

+ Giải pháp lắp Biến tần điều khiển và ổn định áp suất hơi, giảm khói thải - khí thải:
Tính năng Biến tần chuyên dùng cho Quạt:
- Biến tần : Điều khiển vô cấp tốc độ cho động cơ không đồng bộ 3 pha.
- Tích hợp bộ lập trình thông minh PLC
- Tích hợp tính năng chuyên dùng cho Bơm/ Quạt
- Tính năng nghỉ và tiết kiệm điện năng tự động.
- Chịu đựng được những môi trường khắc nghiệt như: Nóng, Ẩm, Khói, Bụi bẩn, Hóa chất... với Board mạch được phủ một lớp bảo vệ chống ăn mòn và được cách ly hoàn toàn với phần phát sinh nhiệt. Có khả năng làm việc ở nhiệt độ môi trường trên 50 độ C.
- Tích hợp sẵn bộ hãm thắng (Braking Unit) cho dải công suất dưới 40HP, bàn phím hiển thị cùng lúc 3 tham số, chống vào nước (IP56) có thể tháo rời và lập trình được.
- Hoàn chỉnh đầy đủ tính năng bảo vệ: Quá tải, thấp áp, mất pha, quá dòng, chuẩn đoán lỗi và phát hiện nhanh những sự cố hư hỏng động cơ.

Designed by Tri.Thuc